top

Danh mục sản phẩm

VI-EYE

VI-EYE
  • MS 152 Lượt xem Lượt xem 18
  • Giá Liên hệ
  • Quy cách Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hãng SX CTY TNHH DP UNI VN
  • Xuất xứ Việt Nam
  • Tình trạng Còn hàng
VI-EYE
Hộp 3 vỉ x 10 viên
THÀNH PHẦN:
Cao việt quất – Bilberry extract (Vacinium myrtillus): 50 mg
Zeaxanthin powder: .................................................... 8 mg
Lutein powder: ............................................................ 5 mg
DHA 10% (Acid docosahexaenoic): ......................... 50 mg
Selen: ...................................................................... 10 mcg
Vitamin A: ................................................................. 100 IU
Vitamin C (Ascorbic acid): ......................................... 10 mg
Vitamin E: ................................................................... 20 IU
Cao Bạch Quả (Ginkgo biloba extract): ..................... 60 mg
Kẽm Gluconat: ........................................................... 35 mg
Phụ liệu: Lactose, tinh bột, gelatin, bột talc,………..vừa đủ 1 viên
CƠ CHẾ TÁC DỤNG:
Cao việt quất – Bilberry extract (Vaccinium myrtillus Ericaceae)
Cao Việt quất có chứa hàm lượng cao Anthocyanin, được chứng minh làm giảm nguy cơ của một số bệnh: bệnh tim mạch, bệnh về mắt (cận thị, đục thuỷ tinh thể), bệnh tiểu đường, bệnh ung thư.
Cao Việt quất có khả năng cải thiện làm tăng thị lực vào ban đêm. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã chứng minh rằng: Cao việt quất có tác dụng ức chế sự thoái hoá điểm vàng. Theo một số nghiên cứu mù đôi có kiểm soát bằng giả dược trên 50 bệnh nhân bị đục thuỷ tinh thể cho thấy sử dụng kết hợp cao Việt quất và Vitamin  E trong vòng 4 tháng có tác dụng giảm đục thuỷ tinh thể tới 97%.
Cao Việt quất dùng trong các chế phẩm có tác dụng làm bền vững thành mạch, tăng cường oxy hoá vào máu, tăng cường dinh dưỡng cho mắt, giúp cho mắt không bị mệt mỏi, cải thiện các dấu hiệu đau, nhức, mỏi mắt…khi đọc sách, xem tivi và sử dụng máy tính nhiều.
Lutein và Zeaxanthin: Trong cấu trúc của mắt, điểm vàng là một điểm nhỏ tại trung tâm võng mạc nằm ở phần sau của mắt. Điểm vàng bao gồm nhiều tế bào thu nhận ánh sáng và chuyển chúng thành các tín hiệu hình ảnh mà não có thể hiểu được. Điểm vàng chịu trách nhiệm đối với việc nhìn màu và nhìn chi tiết các thành phần trung tâm của ảnh; tập trung rất chọn lọc và chuyên biệt Lutein và Zeaxanthin trong lớp tế bào võng mạc. Các nhà giải phẫu trước đây đã gọi đây là điểm vàng, bởi lẽ nó có màu vàng của Lutein và Zeaxanthin.
Tại điểm vàng của mắt, Lutein và Zeaxanthin có 2 chức năng bảo vệ rất quan trọng. Chúng có khả năng hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím), là ánh sáng có năng lượng cao nhất và có khả năng gây thương tổn cao nhất tại võng mạc. Đây chính là lý do để nói rằng LuteinZeaxanthin“chiếc kính chống nắng” mà chúng ta có thể đeo bên trong đôi mắt của mình. Bên cạnh đó, Lutein và Zeaxanthin còn có tác dụng như chất chống oxy hoá để chống lại các chất gây tự do gây thương tổn điểm vàng.
Lutein và Zeaxanthin giúp giảm thiểu các bệnh về mắt:
Thoái hoá điểm vàng là nguyên nhân gây mù quan trọng đối với người cao tuổi. Ở tuổi tren 65, tỷ lệ mắc bệnh này lên đến 20-40% trong cộng đồng. Khi bị thoái hoá điểm vàng, bệnh nhân không nhìn tốt được các chi tiết, bị mỳ trung tâm do điểm vàng bị hư hại. Đây là bệnh không chữa được, do đó việc phòng bệnh là rất quan trọng.
Đục thuỷ tinh thể (bệnh cườm) là một bệnh mắt phổ biến và là nguyên nhân gây mù đối với nhiều người trên khắp thế giới. Bệnh có thể điều trị bằng phẫu thuật thay thế thuỷ tinh thể. Nhưng các nghiên cứu gần đây cho thấy việc ăn nhiều Lutein và Zeaxanthin có khả năng giúp giảm nguy cơ bị bệnh đục thuỷ tinh thế.
Cận thị là một tật khúc xạ của mắt rất phổ biên hiện nay, do nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng nếu đảm bảo có một chế độ dinh dưỡng tốt, đặc biệt các chất như Lutein, Zeaxanthin, Vitamin  A và Vitamin E thì sẽ góp phần giảm được nguy cơ mắc bệnh.
Một nghiên cứu ở Mỹ cho thấy mức độ tiêu thụ hai dưỡng chất Lutein và Zeaxanthin ở trong thực phẩm ở trong cộng đồng là chưa đủ, chỉ vào khoảng 0,8mg/ngày, trong khi nhu cầu khuyến nghị hàng ngày theo một số nghiên cứu được nêu là khoảng 5mg đối với Lutein và Zeaxanthin.
DHA: Cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt. Cần thiết cho sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Nghiên cứu trên động vật thí nghiệm thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não.
Selen: Là Coenzym của glutathion-peroxydase. Thường phối hợp với Vitamin E trong tác dụng chống oxy hoá.
Vitamin A: Là thành phần thiết yếu của sắc tố võng mạc nên rất quan trọng đối với mắt. Vitamin A giúp cho sự tăng trưởng, phát triển và duy trì sự toàn vẹn lớp tế bào biểu mô bao phủ toàn bề mặt và các khoang trong cơ thể, điều hoà chức năng tuyến giáp, tuyến sinh dục.
Trên mắt: Vitamin A có vai trò quan trọng tạo sắc tố võng mạc giúp điều tiết mắt, mắt nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng.
Vitamin C: Vitamin C cần cho sự tạo thành Colagen, tu sửa mô trong cơ thể và tham gia trong một số phản ứng oxy hoá khử.
Vitamin E: Vitamin E là thuật ngữ chỉ một số các hợp chất thiên nhiên và tổng hợp, chất quan trọng nhất là tocopherol. Ngoài việc làm mất các triệu chứng thiếu vitamin E, vitamin e còn được sử dụng làm chất chống oxy hoá mà về mặt lý thuyết có thể do một trong các cơ chế tác dụng sau:
Ngăn cản oxy hoá các thành phần thiết yếu trong tế bào, ngăn cản tạo thành các sản phẩm oxy hoá độc hại, ví dụ các sản phẩm peroxy hoá do chuyển hoá các acid béo chưa bão hoà; phản ứng với các gốc tự do (nguyên nhân gây tổn hại màng tế bào do oxy hoá), mà không tạo ra các gốc tự do khác trong quá trình đó.
Có mối tương quan giữa vitamin A và vitamin E: Tăng hấp thu Vitamin A qua ruột khi có Vitamin E; vitamin E bảo vệ Vitamin  A khỏi bị thoái hoá do oxy hoá làm cho nồng độ Vitamin A trong tế bào tăng lên; Vitamin E cũng bảo vệ chống lại tác dụng của chứng thừa Vitamin A.
Cao Ginkgo biloba: Còn gọi là cao Bạch quả, được dùng hàng triệu năm nay.
Cao Ginkgo biloba còn có tác dụng điều hoà mạch máu, giảm độ nhớt máu và ngưng kết hồng cầu, ức chế yếu tố hoạt hoá tiểu cầu, ngăn chặn các gốc tự do và ổn định màng tế bào trong bệnh mạch máu não, suy giảm trí nhớ, Ginkgo biloba được dùng để điều trị giai đoạn sớm của bệnh Alzheimer, suy giảm trí nhớ, ù tai do mạch gây nên.
Ngoài công dụng của Ginkgo trong bệnh mạch não, suy giảm trí nhớ, Ginkgo còn được dùng để chống ù tai và hiệu nghiệm trong điều trị rối loạn tình dục vì dùng thuốc, cải thiện bệnh thoái hoá điểm vàng trong mắt, suyễn và thiếu oxy hoá trong máu, trong mô.
Kẽm gluconat:
Là thành phần của Men Dehydrogenase, Carbonic  anhydrase. Cần cho sự tổng hợp acid nucleic, glucid, protid. Giữ cho sự toàn vẹn của mô.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
CÔNG DỤNG: 
Giúp tăng cường thị lực cho mắt, ngăn ngừa sự lão hoá mắt, giúp giữ gìn và tăng cường sức khoẻ cho đôi mắt.
ĐỐI TƯỢNG DÙNG
Người thị lực yếu, nhức mắt, mỏi mắt, mờ mắt do phải làm việc nhiều với máy tính, người bị đục thuỷ tinh thể, thoái hoá điểm vàng, cận thị.
CÁCH DÙNG:
- Trẻ em trên 7 tuổi: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên.
- Người lớn: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.
Nên dùng kéo dài trong khoảng 4 tuần.
Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng
HẠN SỬ DỤNG: Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn sản phẩm.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 vỉ x 10 viên/ 3 vỉ x 10 viên/ 6 vỉ x 10 viên
SĐK: 6091/2015/ATTP-XNCB
Nhà sản xuất:
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM UNI VIỆT NAM – NHÀ MÁY EURO – PHARMADEX
Địa chỉ: Số 1 CN8 Khu công nghiệp Ngọc Hồi – huyện Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 043.641.6371